GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI 

Công ty TNHH In ấn và Quảng cáo Hoàn Mỹ là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong ngành Quảng cáo  với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm. Kể từ khi thành lập năm 1999 đến nay, công ty liên tục cải tiến, trang bị những công nghệ và máy móc tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản như: Máy in phun màu khổ lớn, máy in UV phẳng khổ lớn, máy in UV cuộn có cắt bế, máy cắt CNC, cắt khắc laser, máy cán, uốn, bế … Chính nhờ hệ thống máy móc luôn cập nhật, thiết bị đồng bộ, ổn định, qui trình sản xuất hiện đại là thế mạnh giúp Hoàn Mỹ có chất lượng sản phẩm tốt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu năng, tốc độ cao.

Trên qui mô 1.000m2 xưởng sản xuất rộng rãi và hệ thống văn phòng làm việc tiện ích, Ban lãnh đạo công ty giàu tâm huyết, năng động cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp lựa chọn các nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín giúp Hoàn Mỹ đã và đang đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đối tác. Thương hiệu “Hoàn Mỹ” luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội, uy tín, chất lượng cao, dẫn đầu trên thị trường In phun – Quảng cáo cạnh tranh sôi động tại Hà Nội và trên cả nước, đem tới sự yên tâm, hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những yêu cầu rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Hoàn Mỹ luôn phấn đấu không ngừng để tạo sự khác biệt bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đối với chúng tôi, mỗi yêu cầu của khách hàng là một cơ hội để sáng tạo nên những sản phẩm “tác phẩm”, đạt tới sự hài hòa, ưng ý cả về Kỹ thuật, Mỹ thuật và Nghệ thuật.

 

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT – KINH DOANH

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn rất nhiều nhu cầu như:

  • Dịch vụ in UV, in phun khổ lớn máy Nhật Bản chất lượng cao
  • Sản xuất các loại bandrole, standee, backdrop, biển bảng quảng cáo…
  • Sản xuất các sản phẩm từ mica như: Biển tên, chức danh, biển phòng, hòm phiếu, menu, kệ giá treo tường, để bàn…
  • Sản xuất, cung cấp các loại quà tặng và sản phẩm decor, trang trí nội thất như đồng hồ, khung gương, mặt bàn kính, vách ngăn, tranh canvas treo tường, tranh ảnh dán tường khổ lớn…
  • Thiết kế, tạo mẫu in ấn & quảng cáo.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Khởi đầu bằng khao khát mang lại những sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn mỹ thuật cho khách hàng, Hoàn Mỹ phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực In phun – Quảng cáo và xứng tầm quốc tế. Hoàn Mỹ đang góp phần nâng cao chuẩn mực về các sản phẩm/ dịch vụ mỹ thuật công nghiệp, ứng dụng làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Hoàn Mỹ luôn tự hào đề cao và tuân theo 4 giá trị cốt lõi trong suốt hơn 20 năm phát triển là:

“Sáng tạo – Chất lượng – Tốc độ – Uy tín”

Thông điệp

Mỗi sản phẩm của Hoàn Mỹ được đúc kết bởi tâm huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, công nghệ máy móc hiện đại và trên hết là sự sáng tạo của những người “nghệ sĩ công nghệ”.

“Chúng tôi không tìm kiếm sự hoàn hảo, bởi chúng tôi cùng các bạn đang kiến tạo điều đó”.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

    THƯ VIỆN HÌNH ẢNH