In bạt là gì? Những ứng dụng của in bạt quảng cáo trong thực tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in bạt để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh của mình. In bạt được dùng để làm biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, áp phích…Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ in này hãy theo dõi bài viết in bạt là gì? Những ứng dụng của in bạt quảng cáo trong thực tế.

In bạt là gì?

In bạt là gì 

In hiflex, hay còn gọi là in bạt, bạt là một chất liệu nhựa (PVC) có độ bền cao, chống thấm nước và có khả năng thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết. Bề mặt có màu trắng sữa. Đế bạt màu trắng, màu ghi hoặc đen. Trong lĩnh vực quảng cáo in bạt thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, biển pano, băng rôn, standee, backdrop và nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Phương pháp in bạt hiflex rất thịnh hành và phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Ưu điểm của in bạt quảng cáo

In bạt trong quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như: 

  • In bạt có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa. Vì vậy, nó thích hợp sử dụng cho các hoạt động ngoài trời.
  • In bạt đem đến hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sắc nét, sống động giúp thu hút người qua đường. 
  • Giá thành của in bạt cũng khá rẻ so với các loại in khác như bảng hiệu LED, biển alu, biển mica…

Ứng dụng của in bạt quảng cáo vào thực tế

In bạt quảng cáo là giải pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Có độ bền cao, dễ thi công, giá thành rẻ nên in bạt được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động quảng cáo hiện nay.

In bạt tổ chức Hội nghị, phông sân khấu 

Khi tổ chức một chương trình, hội nghị thì không thể thiếu Background sân khấu, một Background đẹp sẽ thu hút người xem, tạo ấn tượng tốt với mọi người giúp quảng bá thông điệp muốn truyền tải. Vì vậy, trong các chương trình quảng bá sản phẩm, sự kiện như hội nghị, khai mạc, ca nhạc…các đơn vị sẽ thường lựa chọn in bạt để làm phông nền cho sân khấu. 

In bạt làm băng rôn treo ngoài trời

Khi di chuyển ngoài đường bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các băng rôn, cờ phướn, áp phích quảng cáo được treo ngoài trời dọc các tuyến đường phố và các cửa hàng… nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thu hút khách hàng. Với giá thành rẻ, mật độ băng rôn, cờ phướn sẽ bao phủ rộng toàn bộ các tuyến đường, tạo ấn tượng khó quên với người đi đường. Băng rôn dễ treo, ai cũng treo được phù hợp với các chương trình đòi hỏi tiến độ, nắm bất thời cơ so với các đối thủ cạnh tranh.

 Băng rôn được in từ chất liệu bạt

In bạt làm bảng hiệu

Ngày nay, nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh ngày càng nhiều do vậy nhu cầu làm bảng hiệu cũng tăng. In bạt làm bảng hiệu đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn để giúp thu hút sự chú ý, truyền tải thông tin và quảng bá thương hiệu. Giá thành làm biển hiệu bằng bạt hợp lý, dễ dàng thay đổi nội dung khi cần.

Biển hiệu gồm các loại biển: Biển một mặt treo tường, biển hộp đèn, biển vẫy…Bạt in cũng có nhiều loại để lựa chọn phù hợp với các loại biển: Bạt không gân, bạt đế ghi, bạt 3M,…

In bạt quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ Hà Nội rất phổ biến và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, Công ty TNHH In ấn và Quảng cáo Hoàn Mỹ là một đơn vị uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo.  

  • Công ty In Hoàn Mỹ đã có thâm niên trên 20 năm trong ngành In Quảng cáo. Công ty Chúng tôi luôn tự hào là một trong những Công ty lớn, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực In phun kỹ thuật số
  • Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao hoạt động nhiều năm trong ngành, kết hợp với sự ủng hộ của các nhà cung cấp nguyên vật liệu, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và xây dựng được uy tín trên thị trường cạnh tranh ngày nay.
  • Hiện nay ô nhiễm là một vấn đề ảnh hưởng đến cả môi trường và con người. Để hạn chế ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe công nhân sản xuất. Từ năm 2014 Công ty Chúng tôi đã thay thế và sử dụng toàn bộ hệ thống máy in phun Mimaki của Nhật Bản. Đi kèm với hệ thống máy in mới là mực in Eco – Solvent được tạo thành từ những thành phần hữu cơ là lựa chọn tốt hơn cho môi trường 
  • Ngoài cơ sở sản xuất tại 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, từ năm 2015 công ty đã đầu tư mở rộng thêm một xưởng sản xuất mới tại khu công nghiệp Văn Giang với diện tích 10.000 m2 nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Lời kết

Với sự phát triển không ngừng của ngành in phun kỹ thuật số, in bạt ngày càng được cải tiến và tạo ra những sản phẩm sắc nét, sống động và thu hút. Đến với In Hoàn Mỹ bạn sẽ được đáp ứng toàn bộ các yêu cầu kèm trải nghiệm dịch vụ in bạt tốt nhất.